Bán nguyên liệu làm bánh tráng trộn giá sỉ rẻ nhất tphcm.Cơ sở sản xuất khô bò đen việt,cơ sở sản xuất nước sốt bò đen Việt.bán da heo chiên giòn giá sỉ tại tphcm,bán rong biển cháy tỏi giá sỉ tại sài gòn.Bán cơm cháy chiên nước mắm ớt giá sỉ

Cách làm bánh tráng chấm nước sốt chua cay ngon ngất ngây


  • Bánh tráng chấm sốt chua cay với hương vị chủ đạo là chua và cay kích thích vị giác đây là món bánh mình tin chắc chưa có cửa hàng bán bánh tráng trộn nào làm nên việc bán bánh tráng trộn với nước sốt chua cay này sẽ tạo nên nét khác biệt của cửa hàng của bạn so với những tiệm khác
  • Bánh tráng trộn sốt chua cay đặc biệt ở nước sốt,sự kết hợp hài hòa của nhiều hương vị chua,cay,béo kết hợp với mùi thơm của tắc ăn một lần là yêu luôn

  • cach-lam-banh-trang-cham-nuoc-sot-chua-cay

    CÁCH LÀM BÁNH TRÁNG CHẤM NƯỚC SỐT CHUA CAY

    Nguyên liệu làm bánh tráng chấm sốt chua cay:

    cach-lam-banh-trang-cham-sot-chua-cay-buoc-1
    cách làm bánh tráng chấm sốt chua cay bước 1

    Nước sốt là khâu quan trọng bậc nhất,món ăn có ngon hay không phụ thuộc nhiều vào nó nên bạn coi kỹ nhé
    • Bánh tráng tròn dĩa hoặc bánh tráng góc ( bạn làm để bán thì nên mua bánh tráng góc cho rẻ )
    • Hành lá
    • 10 trái trứng cút
    • 8 trái tắc
    • 10 gram bơ lạt
    • 30 gram hành tím
    • 3 muỗng canh đường
    • 3 muỗng canh tương ớt
    • 1/2 muỗng canh ớt bột
    • 3 muỗng cánh muối tôm

    Sơ chế nguyên liệu làm bánh tráng chấm sốt chua cay:

    cach-lam-banh-trang-cham-sot-chua-cay-buoc-2
    cách làm bánh tráng chấm sốt chua cay bước 2
    • Cắt đôi 6 trái tắc lấy nước tắc ( chừa lại 2 trái lát trang trí chén nước chấm cho đẹp)
    • Hành tím lột vỏ sắt lát mỏng
    • Hành lá lột vỏ sắt nhỏ
    • Trứng cút luộc rồi lột vỏ luôn nhé

    Cách làm bánh tráng chấm sốt chua cay:

    cach-lam-banh-trang-cham-sot-chua-cay-buoc-3
    cách làm bánh tráng chấm sốt chua cay bước 3
    • Hành tím phi lên cho vàng đều vớt hành ra rổ inox có lỗ để cho ráo dầu ăn
    • Dầu ăn còn nóng đổ vào hành lá cho hành lá chín làm mỡ hành thơm lừng
    • Trứng cút cắt đôi từng trái
    • Cho đường,tương ớt,muối tôm vào nước tắc quậy cho tan hết nguyên liệu ( nhớ nếm xem vừa khẩu vị của bạn chưa nhé )
    • Cho ớt bột vào tiếp tục quậy đều ( nhiều hay ít ớt bột tùy vào khẩu vị của bạn )
    • Cho mỡ hành ,tắc xắt lát,bơ,hành phi vào từng góc trong chén nước sốt,1 trái trứng cút cắt đôi cho vào giữa tạo điểm nhấn cho chén nước sốt
    • Bày ra  mẹt như hình sẽ cực kỳ bắt mắt tạo ấn tượng cho khách hàng

    Lưu ý khi làm bánh tráng chấm sốt chua cay:

    • Làm để nhà ăn thì nguyên liệu như trong công thức bạn nhé,nếu bán hàng thì bạn nên mua bánh tráng góc cho rẻ
    • Nước sốt theo công thức nếu bạn thấy chua thì nêm thêm ít đường cho vừa khẩu vị
    • Trang trí nước sốt trong chén thủy tinh sẽ tăng sự hấp dẫn thêm cho món ăn
    • Muốn xem thêm công thức liên quan đến bánh tráng tráng trộn như cách làm bánh tráng lụi tây nguyên và một số món độc lạ khác vào mục cách làm sẽ có tất cả những món ăn liên quan để bạn tăng thêm món ăn cho quán của bạn
    Share:

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét

    cảm ơn bạn đã nhận xét

    Bài đăng mới

    Nhãn