Bán nguyên liệu làm bánh tráng trộn giá sỉ rẻ nhất tphcm.Cơ sở sản xuất khô bò đen việt,cơ sở sản xuất nước sốt bò đen Việt.bán da heo chiên giòn giá sỉ tại tphcm,bán rong biển cháy tỏi giá sỉ tại sài gòn.Bán cơm cháy chiên nước mắm ớt giá sỉ

Nguyên liệu bánh tráng trộn thật và giả

Nguyên liệu bánh tráng trộn là thành phần quan trọng nhất để bạn kinh doanh bánh tráng trộn.Vậy bạn có biết có những đại lý bánh tráng trộn không thật thà có những tiểu xảo để kiếm lời trên đồng tiền mồ hôi bạn vất vả kiếm được
Nguyên liệu bánh tráng trộn thật giả không nói về vấn đề bánh tráng làm bằng bột hay bằng nhựa bởi  chuyện đó rất vô lý vì giá nhựa mắc hơn giá gạo
nguyen-lieu-banh-trang-tron-gia-si

NGUYÊN LIỆU BÁNH TRÁNG TRỘN HÀNG Y

  • Trong giới kinh doanh bánh tráng trộn các nhà sản xuất hay dùng từ "hàng y" dùng để nói bánh tráng một loại không dùng bánh tráng loại rẻ hơn độn vào
  • Bánh tráng độn là dùng loại bánh rẻ tiền độn vào hàng mắc tiền để có được giá bán tốt hơn tăng tính cạnh tranh trên thị trường
  • Các loại bánh độn thường là cùng loại bột nhưng loại dày có giá rẻ hơn sẽ được độn vào loại mỏng mắc tiền hơn

BÁNH TRÁNG TRỘN ĐƯỢC LÀM TỪ LOẠI BỘT GÌ?

banh-trang-cat-san-gia-si
bánh tráng cắt sẵn giá sỉ

Bột sản xuất bánh tráng trộn:

  • Bánh tráng trộn được sản xuất chủ yếu từ 2 loại bột là bột mì và bột gạo
  • Bột mì giúp cho bánh có độ dẻo dai và nhờ đặc tính này bánh tráng cắt sẵn khi được làm bằng bột mì sẽ mỏng hơn,bông xốp hơn và ít vụn hơn. Người bán tất nhiên cũng sẽ được lợi hơn vì nguyên liệu cho vào ít hơn vẫn nhìn bịch bánh đầy đặn
  • Bánh tráng cắt sẵn làm từ bột gạo hay còn gọi là bánh gạo sấy có đặc tính dầy,dễ gãy ,vụn nhiều.Bánh làm từ loại bột này có giá rất rẻ .Mặc dù vẫn có thể làm ra bịch bánh tráng trộn ngon tương đương loại bánh tráng làm từ bột gạo nhưng khó xài và hao hụt nhiều

Bánh tráng trộn được độn như thế nào:

  • Bánh được sản xuất từ cùng một loại bột giống nhau như bột mì nhưng một loại tráng dầy có giá thành rẻ hơn sẽ độn vào loại bột tráng mỏng có giá thành cao hơn
  • Tỉ lệ độn thông thường là 6/4 nghĩa là 6 phần bánh mỏng ngon sẽ có 4 phần bánh dày
  • Gía bán các loại bánh độn thường rẻ hơn bánh tráng hàng y một chút xíu không đáng kể nhưng gây khó khăn cho người bán vì độ dày mỏng khác nhau khiến gia vị thấm vào bánh tráng cũng khác làm khách hàng cảm thấy không được ngon miệng

Phân biệt bánh tráng cắt sẵn độn và không độn?

  • Đối với người mới bắt đầu bán việc phân biệt khá khó khăn vì nhìn bánh rất giống nhau
  • Đối với người bán lâu năm thì việc này khá đơn giản .Bánh tráng cắt sẵn hàng y sản xuất bằng bột củ mì thường có màu trắng hơi trong vì khá mỏng.Còn hàng loại dày có màu trắng hơi đục
  • Khi cầm vào cảm giác độ dày của 2 loại bánh này khác

NƠI BÁN NGUYÊN LIỆU BÁNH TRÁNG TRỘN GIÁ SỈ UY TÍN:

nguyen-lieu-banh-trang-tron
nguyên liệu bánh tráng trộn
  • Để tránh việc mua nguyên liệu bánh tráng trộn không đảm bảo bạn hãy đến những nơi uy tín lâu năm.Mình sẵn sàng tư vấn cho bạn các loại bánh bạn cần mua phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn
  • Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngề thì uy tín và giá rẻ giúp XÃ MẬP FOOD  tồn tại và phát triển
  • Xem tất cả các loại nguyên liệu bánh tráng trộn
Share:

1 nhận xét:

  1. Tư vấn chu đáo, giá như anh chủ nói chuyện ngọt thêm xíu nữa chắc bỏ nhà theo anh chủ quá 👍

    Trả lờiXóa

cảm ơn bạn đã nhận xét

Bài đăng mới

Nhãn