Bán nguyên liệu làm bánh tráng trộn giá sỉ rẻ nhất tphcm.Cơ sở sản xuất khô bò đen việt,cơ sở sản xuất nước sốt bò đen Việt.bán da heo chiên giòn giá sỉ tại tphcm,bán rong biển cháy tỏi giá sỉ tại sài gòn.Bán cơm cháy chiên nước mắm ớt giá sỉ

Cách làm bánh tráng trộn ngon để bán

nguyen-lieu-banh-trang-tron

Bánh tráng trộn
 là món ăn đường phố rất phổ biến đã xuất hiện từ lâu.Việc kinh doanh bán bánh tráng trộn ngày càng phát triển tạo không ít việc làm cho người có vốn ít muốn làm chủ bản thân.
Bán bánh tráng trộn không đòi hỏi bạn phải là người có khả năng nấu ăn tốt vì mọi nguyên liệu đã được làm sẵn,bạn chỉ cần đong đếm khẩu phần sao cho hợp khẩu vị người mua là được.quan trọng vẫn là việc chọn nơi uy tín để mua nguyên liệu bánh tráng trộn

MUA NGUYÊN LIỆU BÁNH TRÁNG TRỘN ĐỂ BÁN

Mua nguyên liệu bánh tráng trộn là khâu quan trọng nhất khi bạn bắt đầu bán bánh tráng trộn.Nguyên liệu phải chất lượng bịch bánh tráng sẽ ngon,giá thành phải rẻ để tối đa hóa lợi nhuận cho người bán,giao hàng phải nhanh để không bị thiếu hụt hàng.
nguyen-lieu-banh-trang-tron-gia-si
nguyên liệu bánh tráng trộn giá sỉ

Các nguyên liệu bánh tráng trộn quan trọng cần phải mua:

  • Bánh tráng cắt sợi ( kích thước 5 ly hoặc 12 ly)
  • Hành phi
  • Ruốc sấy cẩm loan
  • Sốt bò đen
  • Bơ vàng
  • Đậu phộng rang
  • Sa tế hoặc dầu điều
  • Muối tôm
  • Khô bò đen
  • Khô bò đỏ
  • Mực xé
  • Trứng cút
  • Rau răm
  • Xoài xanh
  • Hành lá

SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH TRÁNG TRỘN

  • Rau răm rửa sạch cắt nhỏ
  • Trứng cút đem luộc bóc vỏ
  • Hành lá rửa sạch thái nhỏ xào sơ với dầu ăn
  • Xoài gọt vỏ bào sợi
  • Khô bò đen cắt nhỏ
  • Các nguyên liệu khác cho vào hũ đậy nắp kín

CÁCH LÀM BÁNH TRÁNG TRỘN

  • Cho 30 gram bánh tráng vào thau inox hoặc thau nhựa sạch
  • 1 muỗng ăn cơm hành phi
  • 1 muỗng ăn cơm ruốc sấy
  • 1/2 muỗng ăn cơm đậu phộng
  • 1/3 muỗng cà phê muối tôm
  • 1 muỗng ăn cơm sốt bò
  • Xịt nhẹ một vòng dầu điều ( đủ để trộn đều bánh tráng sao cho có màu đỏ lợt không cho nhiều)
  • 2 Trái trứng cút
  • 1 nhúm xoài xanh
  • 1 nhúm rau răm
  • 1/2 muỗng cà phê hành lá xào
  • 1/2 muỗng ăn cơm khô bò đen
  • 1/2 muỗng cà phê bơ vàng
Đeo bao tay vào trộn cho đều,bánh tráng hơi mềm thì nhưng cho ra bịch.
nguyen-lieu-banh-trang-tron
nguyên liệu bánh tráng trộn

Lưu ý khi làm bánh tráng trộn:

Không trộn quá lâu,chỉ cần đều gia vị và hơi mềm là được.Khách mua mang về thì bánh tráng sẽ tự mềm

Có thể bạn quan tâm:

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

cảm ơn bạn đã nhận xét

Bài đăng mới

Nhãn