Bánh tráng nướng trứng cút là món ăn đường phố nổi tiếng đang rất được ưa chuộng.Còn gì bằng nếu mùa mưa được ngồi bên bếp lò nóng rực ngào ngạt hương thơm từ những miếng bánh tráng nướng thơm lừng
Bán bánh tráng nướng tạo nên nguồn thu lớn và ổn định vì lượng khách rất đông và nguyên liệu chế biến cũng khá ít.Một số người không bán bánh tráng trộn chỉ bán duy nhất bánh tráng nướng trứng cút cũng thừa khả năng lo cho gia đình
NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH TRÁNG NƯỚNG TRỨNG CÚT
Mua nguyên liệu làm bánh tráng nướng quan trọng nhất là vỏ bánh tráng nướng.Bạn phải chọn miếng bánh tròn không bị gãy.Miếng bánh phải dày thì khi nướng sẽ không cháy
Các nguyên liệu làm bánh tráng nướng cần mua:
nguyên liệu làm bánh tráng nướng |
SƠ CHẾ NGYÊN LIỆU LÀM BÁNH TRÁNG NƯỚNG
- Hành lá rửa sạch thái nhỏ
- Đốt than cho cháy hồng
- Thái nhỏ xúc xích
- Xào thịt băm kèm chút gia vị cho có vị đậm đà
CÁCH LÀM BÁNH TRÁNG NƯỚNG TRỨNG CÚT
- Cho vỏ bánh nướng lên lò
- Đập 3 trái trứng cút lên vỏ bánh nướng
- Cho tép sấy vào
- Cho hành lá xắt nhỏ vào
- Cho thêm thịt xào vào
- Lấy muỗng tản đều hỗn hợp lên bề mặt miếng bánh vừa tản vừa xoay cho bánh chín đều
- Sau khi bánh chín gấp xịt thêm ít tương ớt và gấp đôi lại
Lưu ý:
- Tùy theo giá tiền mà bạn có thể bán thêm đồ ăn như mực xé,xúc xích,lạp xưởng...
- Bánh tráng nướng là loại bánh có thể biến tấu khá đa dạng nên bạn muốn cho thêm đồ ăn gì cũng được
vỏ bánh tráng nướng giá sỉ |
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
cảm ơn bạn đã nhận xét