Bán nguyên liệu làm bánh tráng trộn giá sỉ rẻ nhất tphcm.Cơ sở sản xuất khô bò đen việt,cơ sở sản xuất nước sốt bò đen Việt.bán da heo chiên giòn giá sỉ tại tphcm,bán rong biển cháy tỏi giá sỉ tại sài gòn.Bán cơm cháy chiên nước mắm ớt giá sỉ

Cách làm da heo chiên giòn cực ngon bằng lò sấy

da-heo-chien-gion-chay-toi
Da heo chiên giòn cháy tỏi giòn dụm của da heo chiên,thơm lừng của mùi tỏi khiến bạn không thể ngưng tay khi thưởng thức món ăn dân dã này
Da heo chiên giòn cháy tỏi cách làm khá đơn giản nhưng thời gian sấy hơi lâu.Kiên trì bạn nhé vì đồ ngon không thể vội

NGUYÊN LIỆU LÀM DA HEO CHIÊN GIÒN:

muoi-tom-nhuyen-gia-si
muối tôm nhuyễn giá sỉ
  • Da heo tươi ( bạn có thể mua nhiều cũng không sao vì sau khi sấy nếu chiên không hết có thể để lại cho lần tới )
  • Tỏi tươi ( hoặc tỏi phi sẵn )
  • Muối tôm nhuyễn
  • Lò sấy (bạn có thể phơi nắng nhưng chất lượng không đảm bảo và vệ sinh không tốt nếu để ngoài trời )

CÁCH LÀM DA HEO CHIÊN GIÒN CHÁY TỎI:

da-heo-chien-gion-gia-si
da heo chiên giòn giá sỉ

Sơ chế :

  • Da heo luộc chín với ít muối cạo sạch lông ,lọc hết mỡ thừa rồi cắt thành từng sợi.Có nhiều người cắt thành từng miếng vuông nhưng theo mình thì làm như vậy lúc sấy sẽ không đều
  • Tỏi bóc vỏ phi lên cho thơm ngả màu vàng là được

Cách làm:

  • Da heo cho vào lò sấy tản đều cho các miếng da heo khô đều ,nhiệt độ 125 sấy 10 tiếng.Nếu phơi bạn mất 2 ngày phơi nắng
  • Sau khi miếng da heo đã khô đều cho vào chảo dầu đã nóng sẵn.Chiên cho đến lúc miếng da heo phồng lên ngả màu vàng vớt ra để ráo dầu
  • Cho miếng da heo đã ráo dầu vào thau sạch,cho thêm muối và tỏi phi vào lắc cho đến khi muối áo vào miếng da heo.

Lưu ý :

  • Da heo đã chiên cần phải bảo quản kín nếu chưa dùng hết vì da heo rất dễ ỉu
  • Muối cho vào tùy theo khẩu vị nên cho ít trước sau khi lắc nếm thử đến khi vừa ăn thì thôi.Tránh cho nhiều dễ bị măn
  • Tỏi phi cho vào tùy theo sở thích

Có thể bạn quan tâm :

Share:

1 nhận xét:

cảm ơn bạn đã nhận xét

Bài đăng mới

Nhãn