Cách làm bánh tráng cuốn đơn giản nhưng cực ngon chắc chắn sẽ mang đến nguồn thu đáng kể đỡ tốn nhiều công sức nhất cho người kinh doanh đồ ăn vặt đường phố
Bánh tráng cuốn không tốn quá nhiều nguyên liệu như bánh tráng trộn lại bán được giá cao vì đây là món ăn rất được ưa thích chỉ hơn chứ không thua bánh tráng trộn
NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH TRÁNG CUỐN
Nơi bán nguyên liệu làm bánh tráng trộn có bán đầy đủ nếu bạn muốn làm bánh tráng cuốn.Bánh tráng cuốn có 2 loại vỏ bánh màu trắng tròn và bánh cuốn vuông đỏ.Tùy theo sở thích bạn có thể lựa chọn
bánh tráng cuốn giá sỉ |
Các nguyên liệu làm bánh tráng cuốn cần phải mua:
- Trứng cút
- Rau răm
- Bơ vàng
- Khô mực xé sợi
- Bánh tráng cuốn
- Xoài xanh
- Dầu ăn
- Chén nước
SƠ CHẾ NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH TRÁNG CUỐN
- Luộc trứng cút bóc vỏ thái lát
- Rau răm rửa sạch thái nhỏ
- Xoài xanh gọt vỏ bào sợi
CÁCH LÀM BÁNH TRÁNG CUỐN ĐƠN GIẢN NHƯNG NGON
cách làm bánh tráng cuốn đỏ |
- Lấy một lá bánh tráng cuốn ( nếu bánh cứng bôi thêm một lớp nước làm mềm bánh)
- Xịt một đường bơ vàng theo chiều ngang lá bánh tráng
- Cho lớp xoài theo chiều ngang
- Lớp khô mực xé sợi theo chiều ngang
- Lớp rau răm theo chiều ngang
- Lớp trứng cút theo chiều ngang
- Sau đó cuộn lại rồi cắt thành từng khúc
- Sau khi xếp vào hộp xịt thêm một ít tương đỏ,một ít bơ và rắc lên một ít đậu phộng là được
Báo giá sỉ từng loại cho mình nha
Trả lờiXóaBánh tráng Phú Cường
Trả lờiXóalà một trong những nhà hàng ẩm thực Việt nổi tiếng tại Hà Nội đi tiên phong trong xu hướng ẩm thực dân gian ba miền tại Việt Nam. Hiện đầu bếp của nhà hàng đã tạo ra trên 100 món ăn các loại mang hương vị dân dã cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Với vị trí tuyệt đẹp, giao thông thuận lợi phù hợp cho thực khách tổ chức các tiệc hội nghị, liên hoan, sinh nhật,…